น้ำหนักลูกทีมสิงหาคม

ลูกได้27วีคน้ำหนักลูก1600นี้ปกติมั้ยคะแม่ๆอยากรู้

เกินเกณฑ์ไปเยอะค่ะ ต้องระวังเรื่องของหวาน หรือแม่อาจจะมีภาวะเบาหวาน หรือโด๊บมากเกินไป น้องอาจเสี่ยงแพ้ หมอจับเราตรวจเบาหวานเพราะน้องน้ำหนักเยอะเกิน

1y trước

ใช่ค่ะ แม่มีโอกาสผ่าคลอดสูงมาก

บ้านนี้ตอนไปซาวด์ช่วง 28w น้ำหนัก 1,652กรัม คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ บอกน้องยังอยู่ในเกณฑ์ แม่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องเบาหวานด้วยค่ะ

1y trước

ข่อยใจชื่นขึ้นมาหน่อย

ล่าสุด 27w ไปหาลุงหมอ บอกน้ำหนักน้อง 1300 กรัมก็เกินเกณฑ์ค่ะแม่ ลุงหมอขอแค่ 1100 กรัม ของแม่เกินไปเยอะเลยค่า❤️

1y trước

บ้านนี้คงเกินไป😅

บ้านนี้ตอน27วีค 900กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ แต่แม่เองก็แอบกังวลว่าจะน้อยไปค่ะ

1y trước

แต่มากไปก็ไม่ดีคะแม่

ของเรา27วีค5วัน น้ำหนัก1018 หมอบอกว่าเบาหวานขึ้น😅

น้องจ้ำม่ำมากแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 27w1d น้อง1137g ค่ะ

1y trước

ดิ้นก็แรงแม่เจ็บตลอดลูกบ้านใครเป็นบ้าง🥰🙏🏻

เยอะจัง หมอบอกผิดรึปล่าวคะแม่ มันเยอะมากๆ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ🙏🏻

น้ำหนักไปอายุครรภ์8เดือนเบยเเม่5555

1y trước

เกินนนแล้วว🥺

บ้านนี้ 29 วิค 1221 เอง ทั้ง 2 คนเลย

เกินเกณฑ์ น้องตัวใหญ่มากค่ะ