ลูกมีตุ่มจุดแดงๆกับตุ่มหนองเล็ก

ลูกได้27วันค่ะ มักมีตุ่มแดงๆขึ้นบนหน้าและที่หัว บางจุดก็เป็นตุ่มหนอง ที่หน้าผากก็เป็นสเก็ด เป็นปกติหรือควรไปหาหมอดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีตุ่มจุดแดงๆกับตุ่มหนองเล็ก

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นมันจะหายไปเองค่ะ