ลูกมีตุ่มจุดแดงๆกับตุ่มหนองเล็ก

ลูกได้27วันค่ะ มักมีตุ่มแดงๆขึ้นบนหน้าและที่หัว บางจุดก็เป็นตุ่มหนอง ที่หน้าผากก็เป็นสเก็ด เป็นปกติหรือควรไปหาหมอดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีตุ่มจุดแดงๆกับตุ่มหนองเล็ก

ผสมออยอาบน้ำให้ลูกทุกครั้งและผิวลูกจะชุมชื่นด้วยคะ ปล แม่กินอาหารอะไรที่ลูกแพ้ไหมต้องสั่งเกตลูกด้วยนะเวลากินอะไรเข้าไปเพราะสารอาหารเล่าลูกอาจจะแพ้คะ ต้องสั่งเกตนะแม่ สงสารลูกเราเคยดื่มเฮลซ์บลูบอยผสมนม หน้าลูกขึ้นผื่นเป็นวงกลมไม่ใหญ่มาก จากนั้นมาเราไม่ดื่มเลยช่วง3-4เดือน

น้องแพ้อสหารที่คุณแม่ทานค่ะถ้าคุณแม่กินนมวัวน้องก็แพ้นมวัวจากน้ำนมแม่ค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะแม่ แนะนำใช้ตัวนี้หายค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อเปน เอาออยเชดหรือน้ำอุ่นค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นมันจะหายไปเองค่ะ