ลูกถ่ายวันร่ะ1ครั้ง ปกติไหมค่ะ

ลูกได้20วัน กินนมผงเป็นหลัก กินนมแม่บ้างวัน4-6ออน เพระนมแม่น้อย 1วันถ่าย1ครั้งแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ลูกถ่ายวันร่ะ1ครั้ง ปกติไหมค่ะ

เอ่ ตามหลักน้องต้องถ่ายหนัก 4 ถ่ายเบา 6 ต่อวัน ถ้าน้องได้รับนมที่เพียงพอนะคะ หรือ เป็นแค่กรณีนมแม่อย่างเดียว

9mo trước

ไม่ค่ะ นมผงค่ะเป้นมา3วีนแล้วแบบนี้วันร่ะ1รอบแม่กบุ่ใจมาก

เป็นปกติของน้องที่กินนมผงค่ะ ถ้ากินสมแม่จะถ่ายบ่อยประมาณวันละ 4-6 ครั้ง

9mo trước

น้องกินนมผงเป็นหลัก นมแม่น้อย

เราก็กินนมผงเป็นหลักค่ะ อึออกสีเขียว ถ่ายวันละ1รอบเหมือนกันค่ะ

9mo trước

เค้าเอนฟาเหมือนกันค่ะ อึเขียว

มันคือกากใยนมผงคะ นมแม่จะไม่มีกากใย อึแบบนี้ถือว่าปกติดีคะ

9mo trước

ปกติใช่มั๊ยคะ บ้านนี้กินนมผง นมแม่บ้าง น้องอึหลายครั้งเหมือนกันแต่อึสีปกตินะคะ ไม่เป็นอะไรใช่มั๊ยคะ แม่เครียดหลายวันแล้วค่ะ น้องได้ 25 วันแล้วค่ะ

ที่บ้านทานนมผงเหมือนกัน แต่อึ วันละ 2-4 รอบ น้อง 16 วัน

9mo trước

เอนฟาสูตร 1 กล่องเหลืองค่ะ

แม่ให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรคะ