ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้1เดือนแล้วคะ ลูกไมถ่ายมา1วัน1คืนแล้ว ปกติไหมคะ เพราะอะไร

นมแม่ไหมคะ ถ้านมแม่ น้องดูไม่ได้อึดอัด งอแงอะไรก็ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องท้องแข็งดูอึดอัด งอแง แล้วแม่กังวลใจลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ลูกเรานมแม่เคยไม่อึนานเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

ปกติจ้า นมดูดซึมใช้งานเลย ไม่เหลือย่อยเป็นกากใย น้องเลยอาจจะไม่ได้ถ่ายค่ะ แต่ถ้าเป็นหลายๆวัน แล้วร้องกวน อันนี้ปรึกษาคุณหมอน้า

5y trước

ขอบคุณคะ

เป็นปกติคะ น้องเริ่มอายุเพิ่มขึ้นร่ายกายก็เริ่มดูดซึมได้ดี

ปกติค่ะ บางคน 3 วันก็มีค่ะ