ลูก1เดือนกว่ากินแล้วอวกปดติมัยค่ะ

ลูกได้1เดือนกว่าเขาจะอวกเวลา18.00-20.00 วันละ1-2รอบ เป็นติดกันมา3วันแล้วควรไปหาหมอมัยค่ะส่วนเวลากลางวันปกติ กลางคืนก็ปกติ ไม่มีไข้

1 Trả lời

อาจจะกินมากไป ควรจับเรอทุกครั้งหลังกินนมนะคะ5-10นาที แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอก็ดีค่ะ