ลูก1เดือนแล้วค่ะ

ลูกได้1เดือน ชอบร้องครางๆๆตอนกลางคืนทั้งคืน บิดขี้เกียจบ้าง ร้องบ่อย แบบนี้คืออะไรค่ะ มีวิธีให้หลับสนิทหลับนานขึ้นไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องเพิ่ง1เดือนเองค่ะ ยังไม่นอนนนาน สองเดือนไปก้ปรับตัวได้แล้วค่ะ งอแงไม่สบายตัวหรือป่าวค่ะ