มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วยแน่นำหน่อยค่ะ

ลูกได้1ขวบแล้วค่ะ แต่ตัวเล็ก เพราะลูกไม่ยอมกินข้าวหรือนมชง อยากถามว่ามีวีธีรับมือหรือแก้ไขยังไงค่ะ ช่วยแน่นำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นคนแต่น้องพึ่งได้แค่6เดือนไม่ย้อมกินนมชง กินข้าว นํ้าตัวลด แต่เราให้กินผลไม้ ฟังทองแทนค่ะ เพราะลูกชอบมาก