คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

สามารถกินอะไรได้บ้างค่ะ....#ช่วยแน่นำหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เจ็บมากไหมค่ะ ใช้เวลากี่วันจึงจะหายเจ็บ

2mo trước

เจ็บไม่มากค่ะ..ทำหมัน ..ประมาณ2วันค่ะไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะ...แต่ถ้าผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บกว่าอีกค่ะ

ได้ทุกอย่างยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบ