สะดือลูกไม่หลุด

ลูกได้19วันแล้ว แต่สะดือไม่หลุดซักทีทำไงดีคะ สะดือไม่บวมแดง ไม่เหม็นนะคะ

เช็ดบ่อยๆเดี๋ยวก็หลุดค่ะ บ้านนี้ไม่ถึงอาทิตย์หลุด

เดี๋ยวก็หลุดออกมาเองค่ะ ใจเย็นๆๆน่ะค่ะ

เช็ดให้แห้งเดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ

เช็ดบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็หลุดเอง

หมั่นเช็ดเด๋วก้หลุดเองค่ะ

บ้านนี้16วันหลุดคะ