สะดือลูกไม่หลุด

ลูกคลอดมา1เดือนแล้ว สะดือแห้งแต่ไม่ยอมหลุด มีแนะนำบ้างไหมค่ะ

ลูกชายก็สะดือแห้งไม่ยอมหลุดไปหาพี่พยาบาลจับดึงขึ้นมาแล้วเช็ดตรงโคนสะดือร้องลั่นเลยแล้วก็หลุด กลับมาแฉะๆเช็ดสามวันก็หายปกติค่ะ พี่พยาบาลบอกเราเช็ดเบาไปไม่กล้าดึงเช็ดไม่ค่อยถึงโคนสะดือค่ะ

บ้านนี้10วันก็หลุดเองค้ะ..บ้านนี้แม่เน้นให้กินกับข้าวแห้งๆอย่ากินแกง.ต้มน้ำซุป.อย่าเพ่งกินค่ะ..พยายามเช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำ.เด่วก็หลุดไปเองค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์เดียวสะดือก็หลุดแล้วค่ะ ใช้แอลกอฮอลเช็ดทำความสะอาดเรื่อยๆเดี๋ยวก็กลุดเองจ้า

ใช้แต่แอลกอฮอล์เช็คหลังอาบน้ำทุกวันนะคะ ไม่หลุดเหรอคะ ถ้าหมดซื้อที่ร้านขายยาได้ค่ะ

บ้านนี้ สะดือหลุดเหลือแต่ตอจ้า ทำยังงัยก้ไม่หลุด หมอนัดไปจี้ออกยุ่

เเนะนำเช็คบ่อยค่ะ บ้านนี้สะดือหลุด. น้องได้1เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้ใช้แอลกอฮอที่หมอให้มาสำหรับเช็ดสะดือน้อง10ก็หลุดจ้า

6y trước

หาหมอเถอะค่ะ

ของเรา2อาทิตย์เช็ดทำความสะอาดเดี๋ยวก็หลุดค่ะ

ยังไม่หลุดเหมือนกันค่ะ. คลอดได้10วัน

ต้องทำความสะอาดจนกว่าจะหลุดค้ะ

6y trước

ซื้อแอลกอฮอล์ที่ร้านขายยาเรยค่ะ บอกเอามาเช้ดสะดือเด้ก บ้านนี้หมดไป3ขวดล่ะ ตอสะดือไม่ยอมหลุด