ลูกได้17 วันสะอึกบ่อย

ลูกได้17 วันสะอึกบ่อย อันตรายไหมคะ มีวิธีเเก้ยังไงบ้างคะขอบคุณคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติ กระเพาะน้องกำลังปรับตัว ขยาย 4เดือนขึ้นไปจะไม่ค่อยสะอึกคะ

8mo trước

ไม่มีวิธีทำให้คะ มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์เดี่ยวกะเพาะเด็กจยายปรับตัวได้ ก้อหายเองคะ