ลูกได้17วันเป็นผดแดงขึ้นเต็มหน้าทาแป้งแก้ผดอะไรก็ไม่หาย

ครีมทาแก้ผดก็ไม่หายทำไงได้บ้างเครียดมากเลยค่ะ

บีแพนเทนตัวนี้ใช้ดีคะ ตอนนี้น้อง5เดือนครึ่งแล้วคะ ใช้มาตั้งแต่เกิดเรย ผดแดง ผดร้อน คอแดง ก้นแดงใช้ได้หมดหลอดนึงใช้ได้นานคะเข้าไปในร้านขายยาบอกเข้าว่ามาซื้อบีแพนเทนคะ เข้าจะได้ไม่แนะนำตัวอื่นไห้ ลองใช้ดูคะคุนแม่ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดคือยังไม่ถึงเดือนเรย ช่วงนั้นลูกเราก็เป่นคะเครียดอยู่เหมือน ทุกวันนี้มีไกล้ตัวอยู่ตลอด เพราะน้องปันหาก้นแดง หน้ามีผดบางที เรยจำเป่นมากๆ

แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ บ้านนี้ เป็นทั้งหน้า ลำตัว หนักสุดคือที่ก้นค่ะ หลังอาบน้ำเช็ดตัวน้องให้แห้งและทาแป้ง แนะนำถ้าเป็นเยอะก็ทาหนาๆเลยค่ะ บ้านนี้น้องหายแล้วแต่ก็ยังใช้อยู่ แป้งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หน้าเป็นสิวก็ทาลดสิวได้ค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ลองดูนะคะราคา 40 กว่าบาท ตามร้านขายยาค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นเดือนเลย ไม่ใช้อะไรเลยคะ เปลี่ยนเป็นซักผ้า ด้วยน้ำเปล่า แปปเดียวก็หายค่ะ แม่เราเรียกผดไฟ ขึ้นมาหลังคลอดใหม่ๆ เดี๋ยวหายเองค่ะ (ถ้าไม่ได้แพ้อะไรนะ)

ของเรา18วันก็เป็นค่ะน่าจะเป็นผดร้อนนะคะเราไม่ได้ทาอะไรให้เลยค่ะ

ลองพาน้องมายุในที่อากาศถ่ายเทดีๆ งดทาทุกอย่างเช็ดด้วยน้ำสะอาด

ตัวนี้เลยค่ะสองวันสามวันยุบบ้านนี้ใช้อยู่ค่ะเวลาน้องเป็นผื่น

อย่าเพิ่งถูกหน้าน้องค่ะ อาจจะแพ้อะไรสักอย่าง

งดแป้ง ทาบีแพนเท็น1-2วันหายค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะใช้ดีมากค่ะ