ลูกได้14วัน ดูดนมเร็วจนสำลัก ทุกครั้งที่กิน เปลี่ยนจุกบ่อย ทำไงดีคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

อย่าปล่อยให้หิวคะ ให้ทานในปริมาทและเวลาลดลง.อย่าทานทุก3ชม. เปรียนเป๋นทุก3หรือ2.30น. ประมาทนี้คะ

10mo trước

ขอบคุนมากค่ะ