สะดือของลูก

แม่ๆบ้านไหนสะดือลูกหลุดยังคะ กี่วันถึงจะหลุดบ้านนี้ลูก14วันแล้วยังไม่หลุด แม่เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เช็ดไปเรื่อยๆเลยคะถ้าครบ1เดือนไม่หลุดไปหาหมอ บ้านนี้มาหลุดตอน1เดือน7วันพอดี เพราะเช็ดไม่แห้งเองทำให้สะดือลูกอับ

8วัน สะดือหลุดแล้วค่ะ