ลูกทานนมน้อยไปมั้ย

ลูกได้11เดือนทานนมวันนึงรวมได้22ออนรวมกลางคืนด้วยค่ะแบบนี้น้อยไปมั้ยคะลูกจะทานเฉพาะตอนนอนเท่านั่นน้ำหนักก็น้อยด้วยค่ะพึ่งได้8.7ก.ก

1 Trả lời

ปริมาณนมที่น้องทานอยู่ในค่าเฉลี่ย ไม่น้อยไปหรอกค่ะ ลูกเรากินนมวันนึงไม่ถึง 16ออนซ์ แต่กินข้าว 3 มื้อ ก็มีน้ำหนักตัวอยู่ในค่าเฉลี่ยได้ค่ะ เด็กแต่ละคนชอบกินไม่เหมือนกัน ถ้าน้องแข็งแรง อารมณ์ดี เราก็ไม่ต้องกังวลนะคะ