ลูกได้10วันแล้ว มีตุ่มใสๆ ขึ้นบนหัว ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

ลูกได้10วันแล้ว มีตุ่มใสๆ ขึ้นบนหัว
ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

ตุ่มไขมันค่ะ ไม่เป็นอันตราย เดี๋ยวก็หาย ใช้สำลีชุมน้ำต้มสุกเช็ดทุกวันก็พอค่ะ

1y trước

ขอบคุณคุณค่ะ