อยากทานขนมจีน

ลูกได้ 6 เดือน แม่สามารถทานขนมจีนได้ไหมคะ

เราทานยุนะคะ ตอนนี้ครรภพึ่งจะสองสามเดือน เราทานบ่อยมาก ที่ปกติเค้าไม่แนะนำให้ทานขนมจีนเพราะว่าขนมจีนและน้ำยากะทิจะบูดง่ายมาก ต้องทานสดสดค่ะ งดผักดองนะคะ

เราทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ จนถึงตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วไม่เห็นเป็นอะไร

ต้องเลือกร้านสะอาดๆหรือทำเองค่ะ แต่ห้ามกินผักดองนะ เดี๋ยวน้องท้องเสีย

ทานตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ แต่เลือกทานขนมจีนสดค่ะ