ลูกไข้

ลูกไข้5วันแต่เหมือนโดนหูเข้าแล้วจะปวดร้องมา3วันแล้วพอส่งไฟดูเหม็นจะมีขี้หูแข็งๆหรือเหมือนสเกล็ดแฝออกมานิดหน่อย เลยสงสัยว่าไข้ลงหู หรือหูอักเสบ หมอก็บอกไม่มีอะไร

1 Trả lời

บางทีหูอักเสบก็สามารถทำให้เป็นไข้ได้ค่ะ ห้ามแคะหูนะคะ ปรึกษาหมอหูเฉพาะ หมอเค้าจะมีน้ำนามาหนอดให้ละลายขี้หู