ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

ลูกในท้องของแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคคะ พอดีเราเป็นคนอวบๆอ้วนๆหน้าท้องหนาอยากรู้ว่าจะรู้สึกลูกดิ้นประมาณกี่วีคคะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราหน้าท้องหนา ท้องแรกด้วยดิ้นชัดๆเลยก็23วีคค่ะ

เราหน้าท้องหนาตอด 16w ดิ้นแบบรู้สึกเลยช่วง 22w ค่ะ

รู้สึกตอน16wค่ะมีตอดบ้างพอเข้า18wชัดเจนขึ้นเลย

บ้านนี้ตอน 17w ค่ะ ชัดเจนเลย ประมาณ 20w ขึ้นไป

บ้านนี้น้องตอดตอน18wดิ้นไห้รุ้สึกตอน20wค่ะ

รู้สึกตอดตอน18 ดิ้นเก่งตอน20ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

20wการดิ้นจะชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้14วีคค่ะ