ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

ลูกในท้องของแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคคะ พอดีเราเป็นคนอวบๆอ้วนๆหน้าท้องหนาอยากรู้ว่าจะรู้สึกลูกดิ้นประมาณกี่วีคคะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าดิ้นจริงๆแรงๆก็20วีคขึ้นไปค่ะแม่เพราะถ้าก่อน20วีคน้องจะแค่ตอดๆดิ้นเบาๆอาจยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้..ลูกดิ้นจริงๆจังๆ ตอน20วีคค่ะ พอดีเป็นคนหน้าท้องหนาด้วย.. จะรู้สึกช้านิดนึงค่ะ

บ้านนี้ช่วง2-3เดือนน้องตอด พอมาเดือนที่4 กลับไม่รู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเรย

บ้านนี้มีพุงเหมือนคนท้องอยู่แล้วค่ะ เชิงอวบอ้วนค่ะ รู้สึกตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้ตอด 16 สัปดาห์ แต่ดิ้นแบบรู้สึกชัดเจนตอนใกล้ 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16วีคค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตอน20+ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน19 วีคค่ะ เป็นคุณแม่ร่างอวบเหมือนกันเลย

ท้องแรก 20วีครุ้สึกเลยค่ะ ท้องสอง18วีครุ้สึกเหมื่อนกัน

อ้วนเหมือนกันค่ะ รู้สึกตอดตอน 18 w ดิ้นแบบชัดเจน 20 w ค่ะ

รู้สึกตอน16วีคคะตอดเบาๆ มาเริ่มดิ้นเเรงตอน17วีคกว่า