เราท้องได้3เดือนแล้วแต่มีเลือดไหลออกทางช่อคลอดเหมือนประจำเดือน

ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ

3เดือนเหมือนกันค่ะเลือดออกได้2อาทิตแล้วไปหาหมอก็ให้กลับบ้านเฉยๆตอนนี้นอนรออย่างเดียวค่ะไม่รู้จะทำยังไงดี

ไปหาหมอด่วนจ้า เเม่บ้านนี้เคยมีเลือดออกตอน3เดือน ตอนนี้จะ5เดือนเเล้วน้องปลอดภัยเเล้วจ้า

ท้อง ไม่ควรมีเลือดนะคะ เราก็ท้องได้3เดือน ไม่มีเลือดแม้แต่นิดเดียว

รีบพบแพทย์ค่ะ เคยเป็นแต่ออกมานิดเดียว ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดออกแนะนำให้รีบพบหมอเลยค่ะแม่ อันตรายค่ะ

เลือดออกหาหมออย่างเดียวจ้า ด่วนเลยด้วย

เลือดออกให้รีบไปโรงพยาบาลนะคะคุณเเม่​

ตอนนี้ก็อยู่ที่โรงบาลค่ะ

มาหาครั้งหนึ่งแล้วค่ะ

พบแพทย์ด่วนเลยค่ะ