เด็กอ้วน1เดือน15วัน

ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ....ให้นอนเปลไม่นอนให้นอนที่เม๊าะก็ไม่นอน....พอเอามานอนแบบนี้น้องหลับเลยค่ะ

เด็กอ้วน1เดือน15วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ คราวหลังพอหลับหรือเคลิ้มๆจะหลับ ลองวางเขานอนคว่ำบนที่นอนดูค่ะ น้องจะหลับนาน2-3ชม. ไม่ผวาหรือสะดุ้งเลย

เป็นเหมือนกันค่าา นอนบนอกได้เป็น ชม. พอเอาวาง ไม่ถึง 5 นาที ตื่นเลย😅

น้องจะรู้สึกอบอุ่นค่ะ จะหลับสบายในอ้อมกอดแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ☺️ หลับนานมากเลยด้วย

เป็นเหมือนกันแต่ชอบให้อุ้มจนหลับค่ะ

น้องติดมือแล้วค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน

หน้าอกแม่อบอุ่นที่สุดเลยค่ะ

อบอุ่นค่ะลูกชอบ

น่ารักค่ะแม่

รอตอบค่ะ