เด็กอ้วน

2เดือน15วัน ไอเดียร์?

เด็กอ้วน

ขาอ้วนนนน 💓 น้องทานนมอะไรค่ะแม่ บ้านนี้ 2m 4d ยังไม่อ้วนเลย อยากให้จ้ำม้ำแบบนี้บ้าง

4y trước

น้องจะหลับครั้งนึง3-4ชั่วโมงค่ะถ้าหิวนมก็ตื่นมากินนมเเล้วนอนต่อจ้า

ขาเป็นปั้นๆเลยค่ะ บ้านนี้จะสามเดือนแล้ว ยังไม่แน่นเลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้5เดือนตัวยาว

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

บ้านนี้2เดือน18วันค่ะ😍

เต็มไม้เต็มมือมากลูก

จ้ำหม้ำ น่ารักกกกกกก

❣️❣️❣️ น่ารักน่าชัง

อ้วนมากค้าาา 🥰

จ้ำม่ำมากลูกเอ้ย