ลูกน้อยเป็นผื่น

ลูกใครเป็นผื่นตรงคอแบบนี้บ้างคะ ขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ พาไปหาหมอหมอบอกว่าอาจจะแพ้เหงื่อตัวเอง ทายาที่หมอให้มาก็ยังไม่หาย เป็นจะเป็นเดือนแล้วคะ ขอวิธีรักษาเลยค่ะใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกน้อยเป็นผื่น

บ้านนี้ใช้ขมิ้มค่ะมันจะกัดแล้วลอกออกแล้วค่อยเอายาที่หมอให้ทาอีก

ลองใช้ตัวนี้ดีไหมคะแม่