แม่ๆๆคนไหนเจอปัญหาฝ้าขึ้นบนหน้าหลังมีลูกบ้างค่ะ ขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ

ขอวิธีรักษาฝ้า กะ ค่ะ

เป็นตอนท้องลูกชาย คลอดมาแล้วก็ยังอยู่ เป็นเหมือนกระเล็กๆ😅 ฮือ หลังเลิกให้นมลูก ใช้thiamidol ของ eucerine กับทากันแดดทุกเช้า ไม่หายค่ะ! แต่ป้องกันไม่ให้เป็นมากกว่านี้ 😂

5mo trước

ใช้ครีมบำรุงทากันแดดยังไม่หายเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ รู้สึกว่าฝ้าขึ้นด้วย แต่ไม่ได้ทาครีมอะไรเป็นพิเศษ คิดว่าคลอดน้องแล้วค่อยหาอะไรทาเอาค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่รักษาฝ้า

5mo trước

เป็นอะไรที่รักษายากยูค่ะ

ของเราหลังคลอดไปยิงเลเซอร์เอาค่า

ท่องอยุ่หรือคลอดแล้วคะ

5mo trước

ทานยาบำรุงเลือด ทาครีมช้วยได้ ร่างกายข้างในดี เลือดดี อาการก้อจะดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ

5mo trước

มีวิธีรักษามั้ยค่ะ