ลูกมีไข้กินอะไรก็อวก

ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ มีไข้ กินอะไรก็อวกออกหมดเลยกินนมก็ไม่ได้ กินข้าวก็ไม่ได้ กินได้แค่น้ำเปล่า ถ้ากินบ่อยก็อวกอีก ไปหาหมอแล้วแต่ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไรให้ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อาเจียน ยาแก้ท้องเฟ้อมา น้องกินยายากมาก แม่มีวิธีรับมือยังไงหรือมีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ น้องมีอาการไข้ อวก แต่ไม่ท้องเสีย น้องอายุ2ขวบ 3เดือน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำพาไปหาหมออีกรอบคะ