1เดือน16วัน กินนมเก่งมากเลยค่ะ

ลูกแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดวันไหน หรืออายุน้องเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กินนมเก่งกันมั้ยค่ะ

1เดือน16วัน กินนมเก่งมากเลยค่ะ

1​ เดือน​ 22​ วัน​ น้ำหนัก​ 4,846 กรัมค่ะ​ แรกเกิด​ 2,985 กรัม ช่วงเดือนแรกนมแม่ผสมนมชง​ 3​ สัปดาห์​มานี้นมแม่ล้วนค่ะ

1 เดือน 19 วัน น้องหนักแค่ 4200 เองค่ะ กินไม่ค่อยเก่งเลย🥺

1เดือน17วันคราบน้ำหนัก5โลคราบนมแม่ล้วนคราบ

1เดือน29วันค่ะ นมแม่ล้วนกินเก่งมากค่าาา

น้องยี่หวา2Mพอดีเป๊ะค่าา กินเก่งมากๆ

1เดือน17วันแร้วค่ากินเก่งมากก

1เดือน24วันกินเก่งมากค่ะ