ทีม กรกฎาคม

ทีมคลอดกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วคะแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน

บ้านนี้35+5แล้วค่ะ กำหนดคลอด1 กรกฎาคม (เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว แต่ยังไม่ถี่.)ไม่รู้ว่าจะย้ายทีมมา มิ.ย มั้ยน่ะ.🤔🥰

3mo trước

วันเดียวกันเลยคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย เดินลำบากมากแล้วคะ ท้องโตไม่ไหว 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กค. ค่ะ แต่คุณหมอประเมินล่าสุด น้องอาจจะย้ายทีมมาอยู่ มิย. แล้วล่ะค่ะ น้องน่าจะรีบ😂

กำหนด13ก.ค ท้องปั้นแข็งบ่อยมากน้องกลับหัว28วีค ส่วนตัวคิดว่าจะได้ย้ายทีมรอดูผลอีกที่10มิ.ยหมอนัด

4mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้32วิค ท้องปั่นทุก20นาทีนอนโรงบาลมา6วันแล้วคะ หมอบอกมีเกณฑ์คลอด35วิค เหมือนพี่ชายเขาคะ

บ้านนี้35+4 2ก.ค เมื่อวานไปหาป้าหมอ จะได้ย้ายทีมมาคลอดเดือนนี้ 14 มิ.ย

4mo trước

ความดันแม่ขึ้นหมอกลัวเสี่ยงครรภ์เปนพิษค่ะแม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์

36+1แล้วค่ะ กำหนด 2 ก.ค. แต่มีอาการท้องแข็งปวดหน่วง ตอนลุกเดิน หรือเวลาเดิน เจ็บมากค่ะ

3mo trước

กำหนดคลอด25ก.ค.ค่ะ

35+4 กำหนด2ก.ค. น้ำหนัก3160 แม่อยากคลอดเอง ไม่รู้จะไหวไหม อาจจะได้ย้ายทีมไปมิ.ย.

4mo trước

ทางนี้ 3 ก.ค ตอนนี้น้องหนักจะ4โลแล้ว หมอคิดว่าแม่เกิดเองไม่น่าจะไหว ได้ย้ายทีมแน่นอนเลยค่ะ

36วีคคะกำหนดคลอด4กรกฏาคมแต่คิดว่าไม่น่าถึงคะวันที่15/16มิถุนายนแน่เลย😅😅

3mo trước

เจ้บจิมิด้วยคะ

บ้านนี้33w2dแล้วค่า หมอสั่งพักแล้วจ้า ไม่งั้นน้องจะออกก่อนกำหนดแน่ๆ

4mo trước

ท้องแข็งถี่ มือบวมเท้าบวม เจบหน่วงท้องค่า

34 สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด 13 ก.ค แต่แอบกลัวว่าน้องจะแอบย้ายทีม