ผมลูกเริ่มร่วง

ลูกแม่ๆ ผมร่วงกันไม่คะ ลูกเค้า4เดือน27วัน ผมร่วงเป็นจุดวงกลม🤣 ทำไมมันร่วงแบบนั้น 555 รึแพ้แชมพูรึเปล่าคะ ของลูกแม่ๆร่วงเป็นแบบไหน

ผมลูกเริ่มร่วง

บ้านนี้น้อง4เดือนไม่ร่วงค่ะ ไม่ได้โกนผมไฟ ปกติน้องผมดกอยุ่แล้ว แม่ซื้อแชมพูอัญชันให้น้องสระ ผมดกยาวกว่าเดิมค่ะ

แม่พาน้องหาหมอค่ะ อาจจะแพ้หรือเป็นอะไร เพราะร่วงเป็นหย่อมๆ

บ้านนี้ไม่ร่วงเพราะโกนผมไฟตอนนี้ขึ้นเป็นย่อมๆแทน😂😂

ลูกฉันผมยังไม่เต็มครึ่งหัวเลยคะ🤣

ถ้าร่วงเป็นกระจุกหาหมอนะคะแม่