.

ลูกแม่ๆ คว่ำเร็วสุดตอนกี่เดือนค่ะ ?

ที่ต่างประเทศ พ่อแม่จะช่วยฝึกให้น้องคว่ำตั้งแต่หลังคลอดได้ 5 วันค่ะ แต่ต้องช่วยประคองต้นคอน้องไว้ตลอด ยิ่งฝึกเร็วเท่าไหร่ ยิ่งทำให้กล้ามเนื้อต้นคอน้องแข็งแรงขึ้นไวค่ะ

บ้านนี้3เดือน7วันค่ะ ตอนนี้4เดือน6วันคว่ำเก่งกำลังฝึกให้นั่งค่ะ

1เดือน8วันคะ