น้อง3เดือน

ลูกแม่มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ถ่ายออกมาเหลวๆแต่ลูกยังกินได้เล่นได้ปกติ ไม่ร้องไห้งอแงเรยแบบปกติหรือป่าวค่ะถ่ายแค่วันละรอบค่ะ

ลูกเราเป็นค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ เต็มที่ถ่ายแค่วันละ 2 รอบ หรือรอบเดียว มีเหลวบ้าง แข็งบ้าง ปนๆกันไป แต่เขาก็ไม่งอแงนะคะ อารมณ์ดี ยิ้มแย้มตลอด

บ้านนี้กินนมกระป๋องจ้า ถ่ายเหลวเป็นสีเหลืองแค่วันร่ะรอบจ้าม่งอแงเล่นปกติตลอด แต่เป็นมาประ4-5แล้วจ้า