ลูกยังไม่คว่ำ ยังไม่นั่ง

ลูกแม่บ้านไหนยังไม่คว่ำ ยังไม่นั่งบ้างค่ะ บ้านนี้เพิ่ง 5 เดือน 3 วัน น้องผ่าคลอดก่อนกำหนด 35/3 วีค ค่ะ พัฒนาการอย่างอื่นปกติค่ะร่าเริงยิ้มง่าย ร้องไห้ก็เก่ง แอบกังวลว่าลูกจะช้า

ลูกยังไม่คว่ำ ยังไม่นั่ง

พัฒนาการแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ 🙂

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

บ้านนี้4เดือน28วันก็ยังไม่นั่งไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ 😄

4y trước

ใช่เลยค่ะ อยากให้ลูกตัวเองเป็นเร็วๆ 5555