ผมร่วงมาก

มีแม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้เพิ่ง 3 เดือนเองผมร่วงหนักมาก จะตัดก็เสียดายเป็นคนรักผม ไม่เคยทำอะไรกับผมเลยนอกจากตัดธรรมดา กว่าเจ้าตัวเล็กจะออกคงหมดหัวแน่เลยค่ะ ?

1 Trả lời

เราก็รักผมตัวเองไม่ต่างกันค่ะ ผมเพิ่งร่วงช่วงน้อง4เดือน ^^ (ค่อยไว้ผมยาวใหม่)

5y trước

เค้าตัดหลังคลอดค่ะ ตัดตอนน้อง 4 เดือน หลังผมเริ่มร่วงก็ตัดเลย 😂 คันหัวมากเลยค่ะ ผมก็ยังร่วงเรื่อย ๆ