ลูกเอาหัวลงง

- ลูกเอาหัวลงตั้งแต่6เดือน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? - น้ำตัวน้องแค่1330 ปกติมั้ย 6เดือน(ท้อง2) กลัวน้องตัวเล็ก - แม่ๆท้องปั้นแข็งหรือยังคะ? แม่บ้านนี้ท้องปั้นแข็งตั้งแต่5เดือนกว่า ตรงท้องน้อย

1 Trả lời

เด็กหมุนไปมาได้ตลอดค่ะ , น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะ,พักผ่อนเยอะๆอย่าเดินมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰