คุณแม่แม่ใช้สบู่อาบน้ำลูกยี่ห้ออะไรกันคะ

ลูกเหงื่อออกง่าย​ทำให้เขามีกลิ่นเร็ว​ผมสระทุกวัน​ไม่นานก็เหม็นอีกแล้ว​อยากได้​สบู่ที่กลิ่นหอม​ติดทนนาน​คะ

เบบี้มายด์ซากุระ สีชมพู ใช้ได้ทั้งอาบและสระกลิ่นหอม ติดผิวมากค่ะ อีกอย่างนึงคือ ดีนี่ ซากุระตัวนี้ก็หอมค่ะ บ้านนี้ใช้ทั้ง2อย่างเรย

เด็กรูขุมขนจะเล็กกว่าผู้ใหญ่คะ..เลยระบายความร้อนได้ไม่ดี ลูกบ้านนี้นอนแอร์แต่ก็หัวเปียกเหงือทุกวันเลยคะ แต่เว้นวันสระผมเอาคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายสีเขียวอ่อน กับดีนี่เพียวสีชมพูค่ะ หอมติดทนมาก

บ้านนี้ใช้ครีมอาบน้ำจอนสันสีเหลืองหอมใช้ดีค่ะ

บบี้มายสีชมพูซากุระคะ ทั้งอาบน้ำและสระผมค่ะ

เบบีมายด์ กลิ่นซากุระ หอมมากมายค่าา

จอนสันเบบี้2อิน1สีเหลืองคะ

จอห์นสันเบบี้สีเหลืองคะ

บ้านนี้ใช่จอนสัน