เล่นน้ำลาย

ลูกเล่นน้ำลาย แล้วมันเป็นตุ่มแดงๆเล็กเต็มไปหมดเลย ใช้ไรทาหายค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นตุ่มรอบปากต้องระวังเวลาใช้ยามาก ๆ นะคะ เดี๋ยวเข้าปากน้องค่ะ ลองหมั่นเช็ดก่อนมั้ยคะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นหรือน้ำเกลือเช็ดก็ได้ค่ะ

5y trước

น้องเป็นตรงคางค่ะตุ่มเล็กๆแดง ผด ขึ้นหน้าด้วยค่ะเม็ดเล็กๆ ปกติก็ไม่เป็นหรืออากาศช่วงนี้มันร้อนจัด