ลูก ป.4ไม่ยอมไป ร.ร.

ลูกเรียน ป.4 อยู่ๆๆก็ไม่อยากไป ร.ร. ถามครูแล้วไม่มีปัญหากับเพื่อน ไม่มีปัญหากับครูแต่แกน่าจะกลัวเรื่องการเรียน แม่ควรทำอย่างไรดีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ติดเกมเลยไม่อยากไป แต่ต้องค่อยๆอธิบายค่ะ ว่าถ้าไม่เรียนแล้วจะเลี้ยงแม่ได้ไง หาเหตุผลมาคุยค่ะ สู้ๆค่ะ ไม้อ่อนตัดง่ายอยู่ค่ะ

น่าจะมีปัญหาค่ะ เราว่าต้องเริ่มมองหาโรงเรีนใหม่แล้วค่ะ

พาไป ร.ร.ใหม่แล้วน้องก็ไม่ยอมเรียนคะ

ถามน้องตรงๆค่ะ