ลูกน้อย3เดือน งอแงไม่ยอมกินนมช่วงเวลากลางคืน

ลูกเริ่มมีอาการงอแงได้3-4วันแล้ว งอแงไม่ยอมกินนมช่วงเวลากลางคืน. กลางวันก็กินตามปกติ ค่ำมาเริ่มละ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับไม่ถ่ายด้วยหรือไม่หรือว่าหวงเล่นกันแน่ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างหรือช่วยแนะนำหน่อย

น้องไม่ถ่ายกี่วันแล้วค่ะ

ท้องอืดหรือเปล่าคะ