ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ 6 วัน อยู่ดีๆ ลูกตอดน้อยลง ควรพบหมอไหมคะ

ลูกเริ่มตอดมาตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่ 17 พอ 17 วีค 5 วันตอดบาอยมาก ตอดแรง แต่อยู่ๆ พอ 18 วีค 5 วันน้องก็ไม่ตอดค่ะ ตอดเบามากๆ น้อยลงมาก จนพอข้ามมาอีกวันไม่รู้สึกว่าเขาตอดเลยค่ะ กังวลมาก ควรพบหมอเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องแม่หนาไหมคะ