มุมแม่

ลูกเราได้1เดือนกว่าๆเเร้วค่ะ กินนมผงได้ไหมค่ะทั้งๆที่เรามีน้ำนมยุ่ค่ะ

ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าถ้าแม่มีน้ำนมควรให้กินนมแม่ดีกว่า สารอาหารต่างกัน สิ่งที่น้องจะได้รับก็ต่างกัน เพื่อสุขภาพของน้องค่ะ และแม่ก็ไม่ต้องไปเสียเงินหลายร้อย หลายพันซื้อนมผงด้วยค่ะ

ค่ะพี่