มุมแม่

มีใคร7วีคยังไม่เจอน้องบ้างค่ะขอดูใบซาวแม่อ่อนๆหน่อยจ้า

ปกติถ้าต่ำกว่า 12 weeks. คุณหมอมักจะอัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

ตอน8wอัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

5y trước

บ้านนี้ว่าจะไปซาววันนี้รุ้นมาก8+6วีค

บ้านนี้เจอแร้ว8วีค

วันไปฝากพอดีค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าาา