ลูกเราได้20วัน

ลูกเราได้20วัน มีผดผื่นที่คอ แระใบหน้า ใช้อ่ะไรทาหรือรักษายังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ดูก่อนค่ะว่าเป็นผื่นแบบไหน มีทั้ง ผื่นแพ้อาหาร ผื่นร้อน ผื่นแพ้ฝุ่น ผื่นแพ้สบู่ แพ้ครีมที่ใช้ แต่ถ้าอยากได้แบบคำตอบชัดรักษาหายต้องไปหาหมอค่ะ เค้ามีวิธีตรวจ

2y trước

ขอบคุณค่ะ