เราควรแก้ยังไงดีคะ?

ลูกเราเกิดได้ 14 วันแล้วค่ะ ยายของเราอุ้มลูกบ่อยมาก บอกเราว่าอย่าอุ้มลูกเยอะเดี๋ยวติดมือ แต่ตัวเองอุ้มเหลนไม่พักเลยค่ะ จนตอนนี้อิแม่กล่อมลูกนอนเองไม่ได้เลย ยายของเรากล่อมเเป้บดียวลูกหลับเลย เราควรแก้ยังไงดีคะ เดี๋ยวหลังเมษาจะขึ้นไปอยู่หอพักที่เชียงใหม่ กลัวกล่อมลูกไม่ได้ ลูกร้อง ข้างห้องจะด่าเอาค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ🥺

1 Trả lời

เขาติดคุณยายค่ะติดสัมผัสคุณยายมีทางเดียวคือแยกยายหลานให้เค้สชินกับเรา

2y trước

ถ้าแม่ใจแข็งความกล้าไม่พอก็ยอมแพ้ไปเถอะค่ะ