ลูกท้องอืด มีวิทีแก้ไขไหม

ลูกเราเกิดได้ 14 วันค่ะ คือเราให้ลูกกินนมชงค่ะ เอ็นฟาแล็ก สลับกับกินนมเราด้วย แล้วลูกท้องเหมือนท้องอืดไม่ถ่ายเลยค่ะวันนี้ พอมีวิทีแก้ไขมั้ยค่ะสงสารเขามากกังวลมาก แต่ตอนนี้ให้หยุดกินนมชงแล้วค่ะ

1 Trả lời

พยายามจับเรอ​หลังกินนมค่ะ​ ช่วนได้