ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??

ลูกเราอายุ5เดือน เราฝึกลูกนั่ง พี่สาวเปนพยาบาลบอกว่าไม่เป็นไรฝึกเลย แต่ย่าบอกว่าหลังจะหักบ้าง หลังจะขดบ้าง สงสัยค่ะ การฝึกนั่งมันจะทำให้หลังขดจริงๆหรอ?? งง

ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??

บ้านนี้นั่งได้เองตอน5เดือนค่ะ นี่ลูกคนที่สองแล้ว คนแรกก็ไม่เห็นหลังหักนะคะ