ทำไงดีค่ะ เป็นแบบนี้ลูกจะเป็นเด็กอารมณ์ร้ายหรือเปล่า

ลูกเราอายุ 1 ปี 5 เดือนคือเมื่อเช้าเราตีมือเพราะเขาซนหยิบจับของแล้วโยนใส่คนอื่นพอเราตีมือเขาเขาตีเรากลับแบบนี้ลูกจะเป็นเด็กก้าวร้าวไหมคะพอมีวิธีแก้หรือแนะนำไหม

ส่วนตัวเวลาลูกทำอะไรไม่ดีจะไม่ตีลูกค่ะจะคุยกับเขาอธิบายให้เขาฟังว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ เพราะวัยนี้กำลังจำแล้วเลียนแบบค่ะ

เป็นพฤติกรรมเลียนแบบค่ะแม่