รู้สึกเเย่มากโดนทักเรื่องลูกเตี้ยผิดปกติผิดไปจากพ่อเเม่

ลูกเราอายุ10เดือนครึ่งสูงแค่68แล้วลูกรุ่นเดียวกันเกิดเดือนเดียวกันสูง73-75เกือบทุกคนทั้งๆที่พ่อแม่เตี้ยมากส่วนเรากับสามีเป็นคนสูงเราสูง170สามี181ยาย171ตา167ปู่190ย่า175(สามีเราเป็นต่างชาติ) รู้สึกอายนิดๆค่ะลูกเราเตี้ยกว่าเด็กทุกคนเตี้ยกว่าเด็กที่เกิดช้าไป3-4เดือนก็ยังสูงพอๆกับลูกเราบางคนสูงกว่ามันเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เรื่องความสูงต้องดูกันยาวๆ ค่ะ กรรมพันธุ์สูง ยังไงก็สูงค่ะแม่ 😊

3y trước

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ❤️❤️