สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกเราสามารถทานนมแม่ได้ถึงกี่ขวบค่ะ น้อง1ขวบยังทานนมแม่อยู่เลยค่ะจะมีผลเสียอะไรกับน้องมั้ยค่ะ

นมแม่สิคะดี เด็กได้ภูมินมแม่ดีที่สุดแล้ว ถ้าแม่ไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องหยุดให้นมก็ให้เขากินไปเรื่อยๆก็ได้ค่ะ

ทานได้ตลอดค่ะ จนกว่านมแม่จะไม่มีให้น้องทานค่ะ เคยเห็นบางบ้านให้ทานจน 6 ขวบก็มีค่ะ