ลูกหายไข้แล้วเปลี่ยนนิสัย

ลูกเราพึ่งหายไข้ แต่ก่อนไม่ค่อยร้องไห้ ตอนนี้ขนาดไอก้อร้อง ไม่เล่น ผหวาตอนกลางคืนบ่อยๆ ร้องทุกชั่วโมง ป้อนนมตอนกลางคืนต้องบีบใส่ปากให้รู้ว่าเป็นนมถึงจะกิน ตอนไข้เขาเป็นคนไม่ชอบกินยา เป็นแบบนี้2วันแล้ว อยากรู้ว่าเขาจะหายไหม หรือต้องไปหาหมอ

ค่อยปรับ ค่อยๆ ดูนะคะ น้องอาจยังไม่สบายตัวเต็มที่ บ้านนี้ก็เพิ่งดีขึ้นวันนี้เองค่ะ ก่อนนี้งอแง อ้อนอุ้มตลอดๆ